Chương trình biểu diễn nghệ thuật và tuyên truyền mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Tối ngày 3 tháng 7, tại Ủy ban nhân dân xã Nàn Sán, Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Si Ma Cai, Công an huyện Si Ma Cai phối hợp với Đoàn nghệ thuật Dân tộc tỉnh Lào Cai, đã tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật và tuyên truyền mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, luật Phòng chống ma túy, luật An toàn giao thông, luật Phòng cháy chữa cháy và hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử VneID.

anh tin bai

Tại chương trình đan xen với các tiếp mục văn nghệ đặc sắc của đoàn nghệ thuật dân tộc tỉnh, các chiến sĩ công an huyện Si Ma Cai đã tuyên truyền mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng và tiện ích của ứng dụng VNelD, tài khoản định danh điện tử đối với các lĩnh vực của đời sống, kinh tế, xã hội. Tuyên truyền về tiện ích của ứng dụng VNelD, lợi ích, thuận lợi của tài khoản định danh điện tử mức độ 1 và mức độ 2; Hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh và xác thực điện tử; Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VNeID. Tuyên truyền về Luật phòng chây chữa cháy, sự cấp thiết của phòng chây chữa cháy trong đời sống xã hội. Cảnh báo nguy cơ cháy nổ. Hướng dẫn các biện pháp, kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm khi xảy ra cháy, nổ. Tuyên truyền về luật An toàn giao thông, văn hóa ứng xử, cách xử lý tinh huống khi tham gia giao thông; Phổ biến tuyên truyền về mức phạt, hình thức xử phạt khi tham gia giao thông.

anh tin bai

Tuyên truyền Phòng cháy, chữa cháy

anh tin bai

Hướng dẫn người dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử

Tuyên truyền về luật Phòng chống ma túy; hậu quả, tác hại của việc sử dụng, sản xuất, mua bán vận chuyển trái phép chất ma túy, nhất là các loại ma túy tổng hợp./.