Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND - UBND huyện tặng quà người có công với cách mạng nhân kỷ niệm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), nhằm tri ân các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng; sáng ngày 27 tháng 7 năm 2020, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND - UBND huyện đã thăm hỏi, tặng quà ông Thào Seo Vu, tại thôn Nà Chí Phàng, xã Lùng Sui, huyện Si Ma Cai là người có công với cách mạng. Ông được nhà nước trao tặng Huy chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhì.

Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện cùng cán bộ xã, Trưởng thôn trao quà nhân dịp 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7

Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND - UBND huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của ông đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước và mong muốn ông cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Lê Thanh Nghị