Gần 100 vận động viên, tham dự Giải bóng chuyền huyện Si Ma Cai
    Ngày 19/12, Huyện Si Ma Cai đã tổ chức khai mạc, giải bóng chuyền nam năm 2019.
    Đến dự và cổ vũ các vận động viên có đồng chí Giàng Sín Chớ, UVBTV, PCT.UBND huyện
    Tham gia dự giải đấu có 7 đội, với gần 100 vận động viên, Theo kế hoạch giải đấu sẽ diễn ra trong vòng ba ngày từ ngày 19 đến hết ngày 21/12. Các đội  bóng tham dự giải đấu sẽ được chia thành hai bảng, thi đấu theo hinh thức vòng tròn tính điểm, lựa chọn ra 4 đội xuất sắc nhất vào thi đấu vòng trong. Tại vòng này 4 đội sẽ tiến hành đấu loại trực tiếp để lựa chọn ra đội vào thi đấu chung kết
    Ngay sau lê khai mạc các đội bước vào thi đấu,  Với tinh thần  quyết tâm cao. các vận động viên đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay với nhiều pha bóng, đường truyền đẹp.
Việc tổ chức các hoạt động thể thao, nhằm tạo sân chơi bổ ích để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và chiến svafcacs lực lượng vũ trang có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe trong cán bộ, viên chức từ đó hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
 Đ. Nam -  Hoàng Sáo