HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN BÁO CÁO VIÊN TRUNG ƯƠNG THÁNG 9 NĂM 2023

Sáng ngày 8/9, huyện Si Ma Cai đã tham gia hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 9 năm 2023. Do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức, dự và chỉ đạo hội nghị tại điểm cầu huyện Si Ma Cai có đồng chí Lý Xuân Thành, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Trần Xuân Hiếu, Phó Chủ tịch HĐND huyện Si Ma Cai.

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu huyện Si Ma Cai

Tại hội nghị này, các đại biểu tham dự đã được nghe các báo cáo viên, đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và đào tạo thông tin về chuyên đề: Những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024 và định hướng lớn của ngành Giáo dục và đào tạo trong thời gian tới. Lãnh đạo Bộ Ngoại giao thông tin về chuyên đề: Cạnh tranh chiến lược nước lớn hiện nay tác động và chính sách của Việt Nam.

Qua Hội nghị các báo cáo viên này, tuyên truyền viên trên địa bàn huyện sẽ nắm các thông tin về ngành Giáo dục và lịnh vực Ngoại giao, tập trung tuyên truyền tốt việc thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia: Xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, xóa đói giảm nghèo bền vững tại địa phương./.

Minh Hồng