Họp Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Si Ma Cai lần thứ V năm 2020

Chiều ngày 09/01/2020, đồng chí Giàng Sín Chớ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Hội khỏe Phù đổng lần thứ V năm 2020 tổ chức họp rà soát tiến độ triển khai công tác tổ chức Hội khỏe Phù đổng huyện Si Ma Cai lần thứ V và tham dự Hội khỏe Phù đổng tỉnh Lào Cai lần thứ VIII năm 2020. Tham dự có các đồng chí Thành viên Ban chỉ đạo, Thành viên Ban tổ chức.

Đ/c Giàng Sín Chớ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì

Đ/c Vũ Thị Ngân - Trưởng phòng GD&ĐT báo cáo tiến độ chuẩn bị tổ chức Hội khỏe Phù đổng

Qua báo cáo, Hội khỏe Phù đổng huyện Si Ma Cai lần thứ V năm 2020 có 14 đoàn vận động viên tham dự với 122 cán bộ, huấn luyện viên, chăm sóc viên và 642 vận động viên. Các đoàn vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở 7 bộ môn: Điền kinh, bóng đá, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ, đá cầu, cầu lông với tổng số dự kiến trao 188 giải ở các nội dung.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự chủ động trong công tác tham mưu, chuẩn bị các nội dung tổ chức Hội khỏe Phù đổng cấp huyện lần thứ V của phòng GD&ĐT; đồng chí đề nghị các đồng chí Thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo phân công nhiệm vụ để Hội khỏe Phù đổng thành công tốt đẹp./.

Lê Thanh Nghị - Văn phòng HĐND và UBND huyện