Huyện Si Ma Cai: Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 96 năm 2019.
    Ngày 12/12, Trung tâm bồi dưỡng chính trị,  huyện Si Ma Cai tổ chức Lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2019 cho 53 học viên.
    Dự buổi lễ có đồng chí Lý Seo Vảng, Phó bí thư Huyện ủy.

Sau hơn 01 tháng học tập, từ ngày 04/11/2019 đến hết ngày 12/12/2019, các học viên được truyền đạt  những nội dung cơ bản gồm: Chủ nghĩa Mác Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng cộng sản Việt Nam ra đời lãnh đạo nhân dân đấu tranh giành chính quyền; Hệ thống chính trị trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Vấn đề quốc phòng, an ninh, đối ngoại trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội. Trong quá trình học tập, cùng với việc học tập nghiên cứu lý thuyết, các học viên còn được đi nghiên cứu thực tế và viết bài thu hoạch, trong thời gian học tập, nhìn chung các học viên chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp học, trong lớp, đi học đầy đủ.
    Kết thúc lớp học, 53 học viên được công nhận hoàn thành chương trình Sơ cấp và được cấp  giấy chứng nhận Sơ cấp lý luận chính trị, trong đó có 12/53 học viên đạt loại giỏi, 22,6%; 41/53 học viên đạt loại khá, đạt 77,4%../.
Lồ Sinh.