Huyện Si Ma Cai hoàn tất công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT

Sáng ngày 06/7/2021, đồng chí Nguyễn Thế Dũng - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT cùng các đồng chí trong Đoàn kiểm tra số 3 đã kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện và tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại huyện Si Ma Cai. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo thi cùng các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT huyện Si Ma Cai.

Đoàn đi kiểm tra trực tiếp công tác chuẩn bị cơ sở vật chất điểm thi chính thức và điểm thi dự phòng

Theo báo cáo, huyện Si Ma Cai có 01 điểm thi chính thức đặt tại trường THPT số 1 Si Ma Cai với 14 phòng thi, 329 thí sinh dự thi; điểm thi dự phòng đặt tại trường THCS thị trấn Si Ma Cai. Tính đến sáng ngày 06/7/2021, tại điểm thi huyện Si Ma Cai 100% học sinh đủ điều kiện dự thi; không có trường hợp thí sinh dự thi là F1, F2 hoặc F3.

Các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo huyện phát biểu tại buổi làm việc

Đ/c Hoàng Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo huyện phát biểu ý kiến tại buổi làm việc

Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đánh giá cao huyện Si Ma Cai đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo đúng phương án của Ban chỉ đạo tỉnh Lào Cai. Ban chỉ đạo huyện quan tâm, chỉ đạo sát sao, bố trí đủ cơ sở vật chất cả điểm thi chính thức và điểm thi dự phòng; xây dựng phương án bố trí phòng thi, phân luồng, đảm bảo các điều kiện phòng dịch bệnh nếu có các trường hợp F2. Đồng chí Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đề nghị các thầy cô giáo tăng cường động viên để học sinh có tâm lý tốt nhất bước vào phòng thi; Hội đồng coi thi triển khai, quán triệt, tổ chức tập huấn nghiêm túc nghiệp vụ coi thi, không để xảy ra sai sót làm ảnh hưởng đến kết quả thi của học sinh./.

Thanh Nghị