Khai mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2021

Sáng ngày 29/10/2021, Huyện Si Ma Cai tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2021. Tham dự có đồng chí Đinh Minh Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn.

Đ/c Lưu Đình Hạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc giải

Thường trực Huyện ủy, UBND huyện tặng cờ lưu niệm các đoàn tham gia

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ huyện Si Ma Cai năm 2021 là một trong những hoạt động thể thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công nhân viên chức, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và là một trong những hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện (15/11/1966-15/11/2021). Thông qua các hoạt động thể thao nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng đã góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, công tác và lao động sản xuất, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và đẩy mạnh phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”.  Về tham dự giải bóng chuyền hơi nam, nữ  huyện Si Ma Cai năm 2021 12 đơn vị, câu lạc bộ với 168 vận động viên. Theo kế hoạch, giải bóng chuyền hơi nam, nữa sẽ diễn ra trong 01 ngày 29 và 30/10/2021.

Đ/c Lưu Đình Hạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng 2 đội thi đấu giao lưu sau khai mạc giải

Một số hình ảnh trận đấu tại giải bóng chuyền hơi nam, nữa năm 2021

Phát biểu khai mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2021, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị Tổ chuyên môn, trọng tài làm việc nghiêm túc, trung thực, khách quan. Các vận động viên tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hết mình và chấp hành nghiêm túc các quy định của điều lệ giải.

Với tinh thần "Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc"; nâng cao sức khoẻ, phục vụ học tập, lao động, công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Si Ma Cai (15/11/1966-15/11/2021)./.