Khởi công công trình chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, huyện Si Ma Cai nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ngày 04/10, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Si Ma Cai, đã  phối hợp với UBND xã Nàn Sín, tổ chức khởi công đổ bê tông đường nội đồng thôn Phìn Chư, xã Nàn Sín để chào mừng Đại hội.

Đổ bê tông đường nội đồng thôn Phìn Chư, xã Nàn Sín

Nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, chung tay cùng xã Nàn Sín về đích Nông thôn mới trong năm 2025, Ban Thường trực Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội các xã đã phối hợp, hỗ trợ xã Nàn Sín làm đường bê tông tuyến đường với 60m, cho các cụm khu dân cư tại thôn Phìn Chư. Ban Thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Si Ma Cai đã hỗ trợ trên 4 tấn xi măng, Công trình dự kiến hoàn thiện và đưa vào sử dụng cuối năm 2023.
    Sau khi công trình đưa vào sử dụng đem lại hiệu quả thiết thực giúp cho các  hộ dân thuận tiện phục vụ sản xuất. Bên cạnh, còn giúp việc đi lại, vận chuyển hàng hóa được thuận tiện hơn, nông thôn thêm phần khởi sắc, góp phần nâng cao các tiêu chí nông thôn mới, sớm đưa xã Nàn Sín cán đích xã đạt chuẩn nông thôn mới theo lộ trình./.

Minh Hồng