Ngân hàng Chính sách xã hội huyện với công tác đền ơn, đáp nghĩa

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), chiều ngày 27/7/2020, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Si Ma Cai tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình chính sách tại xã Lùng Thẩn. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động thường niên do Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của cán bộ, người lao động đối với gia đình liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã gồm gia đình ông Ma Seo Páo - Người thờ cúng liệt sỹ Ma Seo Pao tại thôn Nà Chí Phàng; gia đình ông Giàng Cù Mai - Người thờ cúng liệt sỹ Giàng Seo Sỳ; gia đình ông Ly Seo Sử - Người thờ cúng liệt sỹ Ly Seo Xóa.

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình ông Ma Seo Páo

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình ông Ly Seo Sử

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình ông Giàng Cù Mai

Thay mặt đoàn, đồng chí Dương Đức Hạnh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện ân cần thăm hỏi, kính chúc sức khỏe gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương binh, liệt sĩ, người có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đoàn công tác mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, trở thành tấm gương giáo dục con cháu ra sức thi đua học tập, lao động sản xuất, khắc phục khó khăn trong cuộc sống và góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước./.