Ngân hàng CSXH tặng hơn 70 suất quà tết cho các hộ nghèo tại xã Lùng Thẩn.

Được biết, đây là thôn thuộc vùng đặc biệt khó khăn của xã Lùng Thẩn, đời sống của bà con nơi đây còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Do đó, những suất quà Tết được trao tặng có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, giúp bà con nhân dân nơi đây đón Tết cổ truyền đầm ấm hơn, mỗi xuất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu dùng trong sinh hoạt hằng ngày. Với tổng giá trị các xuất quà là trên 23 triệu đồng nhằm chia sẻ, động viên bà con còn nhiều khó khăn đón Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022.

Cùng với đó, Ngân hàng chính sách xã hội huyện không chỉ giải ngân kịp thời vốn vay ưu đãi đến hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác mà còn quan tâm thực hiện nhiều chương trình từ thiện, an sinh xã hội, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó, tiếp tục đóng góp quan trọng cho công cuộc xóa đói, giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện./.