Si Ma Cai gặp mặt 2 gia đình được nhận Bằng khen của Ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh

Ngày 28/6/2021, Liên đoàn lao động huyện Si Ma Cai tổ chức gặp mặt trao thưởng các gia đình tiêu biểu trong giai đoạn 2016 - 2020. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đinh Minh Hà - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Đinh Minh Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao bằng khen cho gia đình

Trong giai đoạn 2016 - 2020, Ban thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh Lào Cai đã xét và chọn được 37 gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu để biểu dương. Trong đó, huyện Si Ma Cai có 2 gia đình vinh dự được khen thưởng, đó là gia đình ông Lý Seo Vảng, đoàn viên công đoàn cơ sở Huyện ủy và gia đình bà Vàng Thị Liều, đoàn viên công đoàn Trường tiểu học số 1 thị trấn Si Ma Cai.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các gia đình được khen thưởng

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đinh Minh Hà và đồng chí Hoàng Văn Dương đã trao Bằng khen của Ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh, lô gô biểu trưng và phần thưởng trị giá 2 triệu đồng cho 2 gia đình.

Đây là 2 gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu của huyện Si Ma Cai, giai đoạn 2016-2020 được khen thưởng, đều là những gia đình gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương nơi cư trú, đạt thành tích cao trong lao động, sản xuất, công tác, học tập và giúp đỡ cộng đồng, vượt khó vươn lên; làm kinh tế giỏi, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh./.

Lồ Sinh