Si Ma Cai gặp mặt, thí sinh trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong Quân đội năm 2023

Ngày 6/9, Ban tuyển sinh Quân sự huyện Si Ma Cai vừa tổ chức buổi gặp mặt, thí sinh trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong Quân đội năm 2023. Dự và chỉ đạo, buổi gặp mặt có đồng chí Lưu Đình Hạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tuyển sinh Quân sự huyện, đồng chí Trần Xuân Hiếu, Phó Chủ tịch HĐND huyện Si Ma Cai.

anh tin bai

Quang cảnh buổi gặp mặt

Năm 2023, huyện Si Ma Cai có 31 thí sinh đăng ký dự thi vào các học viện, trường Quân đội, kết quả, có 07 thí sinh trúng tuyển. Trong đó, 03 thí sinh đỗ vào học viện Biên phòng, 01 thí sinh đỗ vào trường sĩ quan Pháo binh, 01 thí sinh đỗ vào các trường Sĩ quan chính trị, 01 thí sinh đỗ vào trường Học viện ký thuật quân sự và 01 thí sinh Đại học quân sự. Quá trình triển khai tuyển sinh, Ban Tuyển sinh quân sự huyện Si Ma Cai đã làm tốt các bước các khâu sơ, khám tuyển, đảm bảo tốt chất lượng thí sinh dự tuyển vào các trường quân đội, góp phần nâng cao chất lượng xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

anh tin bai

Đ/c: Lưu Đình Hạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tuyển sinh Quân sự huyện biểu dương các thí sinh

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lưu Đình Hạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tuyển sinh Quân sự huyện biểu dương các thí sinh đã nỗ lực học tập, đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh. Đồng chí đề nghị các thí sinh trúng tuyển vào các học viện, trường học trong quân đội khi nhập học cần tích cực học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với truyền thống quê hương Si Ma Cai.
    Nhân dịp này, Ban tuyển sinh Quân sự huyện Si Ma Cai đã trao tặng các thí sinh phần quà động viên và chúc các thí sinh đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện trong môi trường Quân đội./.

Minh Hồng