Sở Giáo dục và Đào tạo chấm trường học xanh - sạch - đẹp an toàn

Ngày 12/12/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai tổ chức chấm trường học xanh - sạch - đẹp an toàn các trường: Mầm non xã Sán Chải, PTDTBT TH xã Lử Thẩn, PTDTBT THCS xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai. Tham dự có đồng chí Vũ Thị Ngân - Trưởng phòng GD&ĐT, chuyên viên phòng GD&ĐT, lãnh đạo các đơn vị trường học.

Đoàn kiểm tra thông báo kế hoạch kiểm tra

Đoàn kiểm tra tham quan khuôn viên trường Mầm non xã Sán Chải

Đoàn kiểm tra đánh giá cao các đơn vị trường đã có nhiều giải pháp sáng tạo, thiết thực trong công tác xây dựng cảnh quan trường lớp; thu hút được sự quan tâm, tham gia, hưởng ứng của đông đảo học sinh, cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh; tạo được sự quan tâm, đồng thuận của cấp ủy, chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh trong việc hỗ trợ nhà trường các điều kiện về cơ sở vật chất và tổ chức các hoạt động giáo dục./.

Trường Mầm non xã Sán Chải