Thường trực Huyện ủy, UBND huyện thăm, tặng quà những bệnh nhân phải đón Tết tại Trung tâm Y tế huyện

Tối ngày 11/02/2021 (tức ngày 30 tháng chạp năm Canh Tý), đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lý Xuân Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện, Hội chữ thập đỏ huyện thăm, tặng quà chúc tết những bệnh nhân phải đón Tết tại Trung tâm Y tế huyện.

Đ/c Lý Seo Vảng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, đ/c Lý Xuân Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện  tặng quà những bệnh nhân

Theo báo cáo của Trung tâm Y tế huyện, đến thời điểm tối ngày 30 Tết vẫn còn 16 bệnh nhân phải đón Tết tại Trung tâm Y tế huyện. Thường trực Huyện ủy, UBND huyện động viên những bệnh nhân cố gắng điều trị để nhanh khỏi bệnh, chuẩn bị bước sang năm mới chúc những bệnh nhân sức khỏe, bình an, an khang, thịnh vượng./.

Lê Thanh Nghị