Trao 110 phần quà tết cho các hộ thuộc các thôn biên giới

Ngày 25/1, tại Đồn Biên phòng Si Ma Cai, Đoàn thiện nguyện Hà Nội và Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Quảng Phúc - Lào Cai tới thăm và tặng quà Tết cho các hộ gia đình cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các thôn biên giới huyện Si Ma Cai.

Trao 110 phần quà tết cho các hộ thuộc các thôn biên giới

Tham dự chương trình thiện nguyện có, bà Nguyễn Thị Bình Trưởng đoàn Đoàn thiện nguyện Hà Nội, bà Đinh Đài Trang, đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Quảng Phúc - Lào Cai cùng các thành viên đoàn thiện nguyện, cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng và bà con Nhân dân thuộc các thôn biên giới huyện Si Ma Cai.
    Trong chương trình, Đoàn Thiện nguyện đã trao 110 xuất quà, trong đó trao cho 20 hộ gia đình cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng và 90 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc các thôn biên giới của 3 xã, thị trấn gồm xã Sán Chải, xã Nàn Sán và thị trấn Si Ma Cai, mỗi một phần quà gồm: 1 bộ nồi, 1 bộ bát đĩa và 2 đôi ủng “Mỗi phần quà trị hơn 600 nghìn đồng, tổng trị giá hơn 60 triệu đồng”.

Trao 110 phần quà tết cho các hộ thuộc các thôn biên giới

Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của đoàn thiện nhằm chia sẻ khó khăn, động viên, giúp người dân trên khu vực biên giới, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống; thể hiện đạo lý tương thân tương ái của dân tộc ./.

Sùng Chúng