Trao nhà tình nghĩa cho cán bộ công an có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, Công an tỉnh Lào Cai  đã tổ chức lễ khánh thành và  bàn giao nhà tình nghĩa cho đồng chí Giàng Chẩn Thành, là cán bộ Đội điều tra tổng hợp, Công an huyện Si Ma Cai.  Đồng chí Giàng Chẩn Thành, có hoàn cảnh gia rất khó khăn, hiện gia đình đồng chí đang phải sống trong căn nhà tạm.

Để giúp đồng chí thành cùng gia đình xây dựng căn nhà mới, có nơi ở ổn định, yên tâm công tác, Công an tỉnh Lào Cai đã ủng hộ 100 triệu đồng từ quỹ nghĩa tình đồng đội  của ngành công an,  để đồng chí Giàng Chẩn Thành, xây dựng nhà ở. Cùng với sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè, sau hơn ba tháng thi công, căn nhà cấp 4  trị giá gần 300 triệu đồng, đã hoàn thành, với diện tích sử dụng trên 100m2.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, lãnh đạo công an tỉnh Lào Cai, đã chúc mừng gia đình đồng chí Giàng Chẩn Thành có nơi ở ổn định, đồng thời khẳng định, việc tạo điều kiện, hỗ trợ giúp đỡ cho cán bộ, chiến sỹ công an đang công tác, sinh sống tại địa bàn  tỉnh xây dựng nhà tình nghĩa, là một chủ trương hết sức đúng đắn và thiết thực của công an tỉnh Lào Cai, không chỉ tạo điều kiện ổn định cuộc sống gia đình cho các cán bộ, chiến sỹ mà còn là nguồn động viên khích lệ cho các bộ chiến sỹ thêm động lực, hăng hái, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hoàng Sáo