Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Si Ma Cai khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn phòng

Sáng ngày 16/6/2021, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn phòng cho cán bộ cấp ủy, các chi đảng bộ cơ sở. Tham dự khai mạc có đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đặng Văn Trịnh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện cùng các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy xã; Bí thư, Phó bí thư Chi bộ cơ sở.

Đ/c Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện yêu cầu các đồng chí tham gia tập huấn phải đo thân nhiệt, khai báo y tế và sát khuẩn tay trước khi tham gia lớp tập huấn. Trong 01 ngày tập huấn, các đồng chí học viên sẽ được nghe các chuyên đề về nghiệp vụ văn phòng do các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện trình bày.

Đ/c Lương Trung Dũng - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy giới thiệu chuyên đề nghiệp vụ văn phòng cấp ủy

Phát biểu chỉ đạo khai mạc, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy đề nghị các đồng chí giảng viên chuẩn bị tốt nội dung, có hình thức, phương pháp hiệu quả; hướng dẫn áp dụng các nội dung tập vào công việc thực tế của cấp ủy cơ sở; các đồng chí học viên tham dự tập huấn chấp hành tốt nội quy, quy định lớp học, đặc biệt là chấp hành nghiêm kỷ luật về thời gian; nghiêm túc học tập, tích cực trao đổi, thảo luận sôi nổi để thu được kết quả cao trong đợt tập huấn.

Lê Thanh Nghị