Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện Si Ma Cai tổ chức khai mạc các lớp năng khiếu hè năm 2021

Chiều ngày 21/6/2021, Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện Si Ma Cai tổ chức khai mạc các lớp năng khiếu hè 2021. Tham dự có Lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện, Phòng Văn hóa - Thông tin, các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi.

Đ/c Phạm Văn Chinh - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông khai mạc lớp tập huấn

Các cháu thiếu nhi háo hức dự khai mạc và tham gia các lớp năng khiếu

Đ/c Trần Hoài Long - Phó Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin phát biểu động viên các cháu thiếu nhi

Với mục đích nhằm phát hiện, nuôi dưỡng, rèn luyện những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thể hiện bản thân, kỹ năng sáng tạo thông qua các bộ môn giáo dục nghệ thuật, thể dục thể thao. Khơi nguồn, phát triển tài năng, tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các cháu thiếu nhi trong dịp hè năm 2021. Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện tổ chức 03 lớp năng khiếu gồm: Cầu lông, Võ karate, Aerobic cho các cháu thiếu nhi từ 6 đến 15 tuổi.

Nội dung chương trình sinh động, độc đáo, các cháu được học từ những bài học cơ bản nhất, phù hợp với từng lứa tuổi, thường xuyên được cập nhật nội dung mới. Với đội ngũ giáo viên, cộng tác viên trẻ, sáng tạo và nhiệt huyết.

Mọi thông tin đăng ký liên hệ với Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện. Địa chỉ: Tổ dân phố Phố Cũ, thị trấn Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai (Đ/c Giàng Thị Dính - ĐT 0347 316 256).

Thanh Nghị