Trường Mầm non xã Lùng Sui tổ chức Hội thi "Gia đình và sức khỏe trẻ thơ"

Sáng ngày 20/12/2019, Trường Mầm non xã Lùng Sui tổ chức Hội thi "Gia đình và sức khỏe trẻ thơ" năm học 2019-2020. Tham dự có đồng chí Ly Seo Xóa - Bí thư Đảng ủy xã Lùng Sui, Chuyên viên phòng GD&ĐT, Hội trưởng hội phụ huynh các lớp, Hội trưởng hội phụ huynh cùng cán bộ quản lý, giáo viên trường Mầm non xã Lùng Sui.

Hình ảnh các đội thi tham gia các phần thi

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu học sinh 5 tuổi; nâng cao chất lượng giáo dục trẻ, đặc biệt nâng cao chất lượng phát triển nhận thức, ngôn ngữ, chất lượng chuyên đề Tăng cường tiếng Việt cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi. Thông qua hội thi tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về giáo dục mầm non, phổ biến kiến thức nuôi con theo khoa học tới các tổ chức xã hội và các bậc phụ huynh; phối hợp với cha mẹ và cộng đồng trong việc chăm lo phát triển giáo dục mầm non.

Tại hội thi lần này có 6 đội tham gia thi với 3 phần thi gồm: Diễn tiểu phẩm, kết nối yêu thương, chung sức đua tài. Sau Hội thi đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba cho các đội tham gia; đội thôn Lùng Sán xuất sắc đạt giải nhất trong Hội thi./.

Lê Thanh Nghị - Văn phòng HĐND và UBND huyện