Trường Mầm non xã Sán Chải đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 16/01/2020, Ủy ban nhân dân xã Sán Chải long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tham dự có đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Giàng Sín Chớ - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Trọng Huy - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện; Lãnh đạo UBND các xã, Hiệu trưởng các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ

Đ/c Nguyễn Thị Thùy - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Đ/c Lê Thị Hà - Phó Trưởng phòng GD&ĐT ủy quyền công bố quyết định công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh

Đ/c Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao bằng công nhận, phát biểu chúc mừng, gắn biển công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Đ/c Nguyễn Hữu Hưởng - Bí thư, Chủ tịch UBND xã Sán Chải phát biểu tại buổi Lễ

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

Hoạt động tập thể của các cháu học sinh

Trong những năm qua, các trường học xã Sán Chải nói chung đã có nhiều cố gắng trong công tác tham mưu về xây dựng cơ sở vật chất, duy trì tỷ lệ học sinh đi học chuyên cần, nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng với tình hình hiện nay. Trường Mầm non xã Sán Chải được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 đã góp phần nâng tổng số trường học đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện lên 24/41 trường đạt 58,5%. Thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích của Đảng ủy, UBND xã, các đoàn thể, phụ huynh học sinh và nhà trường đã đạt được trong quá trình xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1./.

Trường Mầm non xã Sán Chải