Xã Quan Hồ Thẩn ủng hộ 45kg mận tả van cho khu cách ly tập trung Đồn biên phòng Si Ma Cai cũ

Hưởng ứng cuộc phát động ủng hộ, huy động các nguồn lực xã hội hóa để tổ chức bữa ăn cho người cách ly tập trung để giảm bớt khó khăn cho người dân. Theo phương châm "bốn tại chỗ" gồm: chỉ huy tại chỗ, nhân lực tại chỗ, phương tiện tại chỗ, hậu cần tại chỗ.

Chiều ngày 17/6/2021, đồng chí Giàng Seo Châu - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Giàng A Phừ - Chủ tịch UBND xã đại diện cấp ủy, chính quyền xã Quan Hồ Thẩn ủng hộ 45 kg mận tả van cho cán bộ và người dân cách ly tại khu vực Đồn biên phòng Si Ma Cai cũ. Nhằm chung tay cùng huyện trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và động viên những người dân từ vùng dịch trở về địa phương yên tâm thực hiện cách ly tập trung theo quy định.

Đồng chí Nguyễn Trọng Chỉn - Đồn phó Đồn biên phòng Si Ma Cai - Trưởng ban điều hành thay mặt Ban điều hành khu cách ly tập trung Đồn biên phòng Si Ma Cai cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền xã Quan Hồ Thẩn./.