Hơn 2 tấn gạo trao tặng cho học sinh Si Ma Cai

    Ngày 1 tháng 4, Huyện Đoàn Si Ma Cai phối hợp với công ty Chuyển phát nhanh BEST trao tặng 2 tấn gạo cho các em học sinh trường THCS xã Nàn Sán. 
    Thời gian qua, thông qua sự kết nối với chính quyền địa phương, công ty Best Express được biết đến hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh trên địa bàn xã Nàn Sán. Dù cuộc sống nhiều vất vả nhưng các em vẫn luôn kiên trì vươn lên, vượt khó đến trường. Trân trọng nghị lực của các em và mong muốn chia sẻ một phần khó khăn giúp các em vơi bớt khó khăn. Công ty Best Express đã phát động  chương trình “Cơm no đến trường” để quyên góp gạo ủng hộ các em học sinh.


    Chương trình “Cơm no đến trường” đã lan tỏa thông điệp ý nghĩa, giúp đỡ thêm những hộ gia đình và trẻ em khó khăn trên địa bàn huyện. Best Express kỳ vọng chương trình thiện nguyện này có thể mang yêu thương đến mọi xóm làng, góp phần cải thiện cuộc sống cho các em học sinh. Đồng thời, công ty mong muốn cổ vũ các em học sinh yên tâm đến trường, tiếp tục chinh phục những ước mơ và hướng đến tương lai. Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường./.


Vũ Chiến - Vân Anh
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 347
  • Trong tuần: 4,555
  • Tất cả: 677,937