Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức kỹ năng cho đại biểu HĐND cấp xã năm 2021

Sáng ngày 08/12/2021, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Si Ma Cai phối hợp với Trường chính trị tỉnh Lào Cai và Thường trực HĐND huyện Si Ma Cai khai mạc Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho đại biểu HĐND cấp xã năm 2021, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh Hội nghị

            Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Đặng Văn Trịnh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy nhấn mạnh, để đảm bảo thực hiện tốt các yêu cầu của lớp bồi dưỡng và hiệu quả học tập, đề nghị các giảng viên cần chuẩn bị tốt nội dung các bài giảng cũng như các vấn đề liên quan; kết hợp các phương pháp giới thiệu chuyên đề cho phù hợp với đối tượng và hình thức bồi dưỡng trực tuyến để lớp bồi dưỡng có chất lượng, hiệu quả. Đối với học viên cần chủ động nắm bắt thông tin, tiếp thu kiến thức, kỹ năng, phương pháp giảng dạy; sắp xếp thời gian, tập trung nghe đầy đủ các chuyên đề. Chủ động trao đổi, thảo luận những vấn đề còn vướng mắc góp phần thực hiện có chất lượng các nội dung chương trình bồi dưỡng. Đồng thời, đề nghị các học viên có những đóng góp tích cực cho Ban quản lý lớp để rút kinh nghiệm tổ chức các lớp bồi dưỡng tiếp theo.

            Theo chương trình, Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho đại biểu sẽ diễn ra trong thời gian 03 ngày từ ngày 08-10/12/2021, các đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ được nghe giới thiệu các chuyên đề: Một số quy định  về HĐND, đại biểu HĐND; Việc tổ chức tiếp xúc cử tri; đánh giá xếp loại đại biểu HĐND các cấp tỉnh Lào Cai; Tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và những vấn đề đặt ra cho chính quyền cấp huyện, cấp xã; Chính quyền địa phương và đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã.

Xuân Đức

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 412
  • Trong tuần: 412
  • Tất cả: 678,708