Công an huyện Si Ma Cai tổ chức ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Chiều ngày 10/4/2024, Công an huyện Si Ma Cai, đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giữa Cụm thi đua công an cấp xã, thị trấn năm 2024.

Dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Thượng tá Giàng A Lử, Phó Trưởng công an huyện, Phó Bí thư Đảng ủy công an; đồng chí Thượng tá Giàng Seo Sành Phó Trưởng công an huyện Si Ma Cai.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại Hội nghị, Công an huyện đã thành lập 1 cụm thi đua đối với 10 đơn vị công an xã, thị trấn trên địa bàn huyện Si Ma Cai. Các khối thi đua đã cùng thống nhất về nội dung trọng tâm thực hiện giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024. Với các nội dung thi đua bám sát chỉ tiêu công tác của Công an huyện và chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị, trong việc thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự, chú trọng kéo giảm tội phạm, tệ nạn xã hội, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Cùng với đó, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Si Ma Cai đẩy mạnh công tác cải cách hành chính nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ cá nhân, tổ chức trong giải quyết thủ tục hành chính, góp phần xây dựng dựng Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số. Cán bộ, đoàn viên công an huyện Si Ma Cai tiếp tực thực hiện các hoạt động hướng về cơ sở, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân “Vì dân phục vụ”.

ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024

Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo công an huyện Si Ma Cai, đề nghị các đơn vị ở các khối thi đua phải xây dựng kế hoạch, đề ra giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế, triển khai hiệu quả các biện pháp công tác; đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ thi đua; Giao các đội, công an đơn vị các xã, thị trấn phổ biến đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, thực hiện các nội dung kế hoạch, đăng ký thi đua năm 2024 đối với các tập thể, cá nhân.
    Cũng tại hội nghị, đại diện các đơn vị trong các khối thi đua đã tiến hành ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024./.

Vũ Chiến - Minh Hồng