Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra thực địa các dự án xây dựng cơ bản tại huyện Si Ma Cai

Vừa qua, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực địa các dự án xây dựng cơ bản tại Si Ma Cai. Cùng đi còn có các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác, huyện Si Ma Cai có đồng chí Hoàng Văn Dương, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Thường trực UBND huyên.

anh tin bai

Trong chuyến công tác, Đoàn đã đi kiểm tra dự án nâng cấp, mở rộng tuyến đường liên xã từ Lùng Thẩn huyện Si Ma Cai, đi xã Lùng Phình (huyện Bắc Hà), tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đánh giá cao sự nỗ lực của chủ đầu tư trong công tác đền bù giải phóng mặt bằng, đảm bảo được tiến độ đề ra. Đồng chí đề nghị các đơn vị thi công, khẩn trương thi công, hoàn thiện công trình, để bàn giao và đưa công trình đi vào sử dụng, cuối tháng 6 năm 2024./.