Đồng chí Hoàng Giang, phó bí thư tỉnh ủy thăm và động viên các gia đình bị nạn trong trong vụ tai nạn giao thông đường thủy tại xã Bản Mế.

Vừa qua, tại thôn Cốc rế, xã Bản Mế,  đoàn công tác tỉnh Lào Cai do đồng chí Hoàng Giang, Phó bí thư tỉnh ủy đã đến thăm hỏi động viên, và trao quà hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân bị thiệt mạng trong vụ tai nạn đường thủy tại thôn Cốc Rế, xã Bản Mế.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Giang và Đoàn công tác đến thăm, động viên 2 gia đình có người bị nạn trong vụ lật thuyền ngày 15/8 trên sông Chảy.

Tại các gia đình nạn nhân, các đồng chí trong đoàn đã ân cần gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ khó khăn đối với gia đình các nạn nhân, đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, mất mát đau thương sớm ổn định cuộc sống.
    Đồng chí phó bí thư tỉnh ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và bà con láng giềng cần quan tâm, động viên để gia đình vượt qua nỗi đau../.

Tiến Sỹ