Hội nghị tuyên truyền công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Ngày 11/5, huyện ủy Si Ma Cai tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản Bác quan điểm sai trái, thù địch năm 2023. Dự chỉ đạo hội nghị cóa đồng chí Lý Xuân Thành, Phó bí thư thường trực huyện ủy.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, 65 đại biểu là các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện, Bí thư hoặc Phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ quan khối huyện, Phó trưởng ban tuyên vận chuyên trách xã, thị trấn, các đồng chí là tổ trưởng Tổ tuyên vận thôn, tổ dân phố, được các giảng viên Ban tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt nội dung chuyên đề: quan điểm mục đích, yêu cầu nội dung công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Đấu tranh phản bác quan điểm sai trái được nêu trong các văn bản quan trọng của Trung ương, của Tỉnh ủy; liên hệ thực tiễn vùng đồng bào dân tộc và miền núi trong tình hình hiện nay; Một số kỹ năng, nghiệp vụ trong phát hiện, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Các đại biểu dự hội nghị

Thông qua buổi tuyên truyền đã nâng cao nhận thức, tuyên truyền, chia sẻ lan tỏa những thông tin tích cực, từ đó góp phần thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới, góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị tại địa phương.

Lồ Sinh