Khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Nàn Sín

Sáng ngày 21/10/2022, UB MTTQ VIỆT NAM huyện phối hợp với UB MTTQ VIỆT NAM thành phố Lào Cai bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Sùng Thị Mái thôn Phìn Chư, xã Nàn Sín, huyện Si Ma Cai.

anh tin bai

Tới dự và bàn giao nhà về phía thành phố có Đ/c Đoàn Văn Ngàn, UV BTV, Chủ tịch UB MTTQ VN Thành phố Lào Cai cùng các đ/c trong Ban Thường trực UB MTTQ VN thành phố Lào Cai. Về phía huyện có Đ/c Lý Seo Vảng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Đ/c Giàng Sín Chớ, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện và các Đ/c trong ĐU, HĐND, UBND xã Nàn sín cùng toàn thể bà con Nhân dân thôn Phìn Chư, xã Nàn Sín.

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà Đ/c Đoàn Văn Ngàn, UV BTV, chủ tịch UB MTTQ VN thành phố Lào Cai đã động viên và chúc mừng gia đình, mong muốn gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước và quy định của địa phương. Chủ động làm ăn phát triển kinh tế hộ gia đình, thay mặt UB MTTQ VN thành phố, Đ/c đã trao số tiền ủng hộ cho gia đình là 50.000.000đ. Thay mặt cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương Đ/c Lý Seo Vảng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ đầy ý nghĩa của UB MTTQ VN thành phố Lào Cai và mong muốn được sự quan tâm giúp đỡ của MTTQ thành phố nhiều hơn nữa trong những năm tiếp theo./.

Vũ Chiến