Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh dự Ngày hội Đại đoàn kết tại Si Ma Cai
anh tin bai

Các đại biểu tham dự ngày hội.

Tại thôn Mào Sao Phìn, xã Sín Chéng, huyện Si Ma Cai, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện một số sở, ngành của tỉnh và huyện Si Ma Cai đã tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với bà con trong thôn.

Mào Sao Phìn có 96 hộ, 512 nhân khẩu, 100% đồng bào dân tộc Mông. Phát huy truyền thống đoàn kết, cùng giúp nhau phát triển kinh tế, trong thôn xuất hiện nhiều mô hình sản xuất mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Phong trào đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá gắn với thực hiện các tiêu chí nông thôn mới được bà con tích cực hưởng ứng.

Phát biểu tại ngày hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh biểu dương kết quả thôn Mào Sao Phìn đạt được; mong muốn bà con tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua, nỗ lực giảm nghèo bền vững, xây dựng đời văn hoá mới.

anh tin bai

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho cán bộ và Nhân dân thôn Mào Sao Phìn.

Tại ngày hội, nhiều phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và huyện Si Ma Cai được trao cho các hộ tiêu biểu trong thôn.

Theo laocaitv.vn

Vũ Chiến