Trao tặng hơn 70 suất quà cho các hộ nghèo tại xã Lùng Thẩn.

Ngày 13 tháng 1, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Si Ma Cai đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 71 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Lênh Sui Thàng, xã Lùng Thẩn.

anh tin bai

Được biết, đây là thôn thuộc vùng đặc biệt khó khăn của xã Lùng Thẩn, đời sống của bà con nơi đây còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Do đó, những suất quà Tết được trao tặng có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, giúp bà con nhân dân nơi đây đón Tết cổ truyền đầm ấm hơn, mỗi xuất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu dùng trong sinh hoạt hằng ngày. Với tổng giá trị các xuất quà là trên 21 triệu đồng nhằm chia sẻ, động viên bà con còn nhiều khó khăn đón Tết cổ truyền Quý Mão năm 2023.

anh tin bai

Đây là một trong những hoạt động từ thiện, an sinh xã hội được Ngân hàng chính sách xã hội huyện tổ chức thường xuyên. Qua đó, góp phần cùng toàn xã hội giúp đỡ những hộ nghèo, hộ yếu thế trong xã hội./.