Lãnh đạo huyện Si Ma Cai chúc mừng ngành Giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Sáng ngày 20/11, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã tới chúc mừng ngành Giáo dục huyện nhà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; cùng đi có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện, Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Chủ tịch LĐLĐ huyện và lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng.
Phát biểu, tặng hoa chúc mừng ngành Giáo dục nhân ngày 20/11, đồng chí Nguyễn Văn Minh đã ghi nhận và biểu dương những thành quả đáng tự hào mà ngành Giáo dục huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới toàn ngành tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung nâng cao chất lượng dạy - học, chuẩn bị tốt các điều kiện để triển khai, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới; cấp ủy, chính quyền các cấp, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn luôn quan tâm, tạo điều kiện và tin tưởng các thầy giáo, cô giáo với sự tâm huyết, trách nhiệm, năng động, sáng tạo sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, công tác giáo dục huyện nhà luôn là lá cờ đầu của các huyện vùng cao trong tỉnh, là điểm đến tham quan, học tập kinh nghiệm của các địa phương trong và ngoài tỉnh.

Đ/c Vũ Thị Ngân - UVBCH, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai
Thay mặt các thầy giáo, cô giáo toàn ngành, đồng chí Vũ Thị Ngân chân thành cảm ơn ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Minh và sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo huyện; trong thời gian tới ngành Giáo dục mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đầu tư của các cấp, các ngành, đặc biệt là trang thiết bị dạy học phục vụ cho việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới... toàn ngành tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, tập trung triển khai, thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục trên địa bàn./.

Trung Dũng