Các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội xã Cán Cấu: tổ chức hoạt động “Dân vận khéo – Tuyến đường thanh niên phục vụ sản xuất”

Ngày 12/12/2023, tại thôn Cán Cấu, Ban Chấp hành Đoàn xã, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội xã Cán Cấu đã tổ chức hoạt động Dân vận khéo - Tuyến đường thanh niên phục vụ sản xuất” năm 2023.

Chú thích ảnh

Tham gia hoạt động này có 50 đoàn viên thanh niên cùng Nhân dân trong thôn, đã tiến hành vận chuyển vật liệu và thực hiện bê tông hóa tuyến đường thanh niên phục vụ sản xuất với tổng chiều dài 500m, trị giá hơn 100 triệu đồng. Trong đó , Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội xã Cán Cấu hỗ trợ 5 tấn xi măng, bà con nhân dân thôn Cán Cấu đóng góp vật liệu xây dựng và ngày công lao động.

Việc bê tông hóa tuyến đường thanh niên phục vụ sản xuất đã góp phần mang lại bộ mặt mới cho giao thông nông thôn, thúc đẩy giao thương, phát triển kinh tế - xã hội tại thôn Cán Cấu.