Si Ma Cai ra quân “ngày Thanh niên cùng hành động”

Ngày 8 tháng 8, tại thôn Cán Cấu, xã Cán Cấu. Đoàn Thanh niên huyện Si Ma Cai đã tổ chức ra quân  “Ngày Thanh niên cùng hành động” chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lào Cai lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Buổi ra quân thu hút sự tham gia của hơn 60 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi ra quân

Tại buổi ra quân, các đoàn viên, thanh niên tham dự, đã được thông báo kết quả Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lào Cai lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027. Các Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lào Cai lần thứ XIV.

Các đoàn viên, thanh niêm tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường

Cũng trong ngày ra quân này, các đoàn viên, hội viên, thanh niên đã tiến hành tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang, khơi thông cống rãnh, trồng cây tại các tuyến đường giao thông nông thôn Cán Cấu với tổng chiều dài 7km. Cùng với Cán bộ Trạm y tế xã tuyên truyền, vận động bà con nhân dân tiêm phòng đầy đủ các mũi vắc xin Covid-19.  Đồng thời tổ chức sinh hoạt hè cho các cháu thiếu nhi tại thôn Cán Cấu. Đến tham quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm mô hình thanh niên khởi nghiệp trên địa bàn xã Cán Cấu. Trao tặng 02 suất quà cho  2 cháu học sinh nghèo vượt khó.

Tuyên truyền, vận động người dân tiêm phòng Vắc xin Covid-19

Thông qua buổi ra quân, đã thể hiện sự quyết tâm của đoàn viên, hội viên, thanh niên huyện Si Ma Cai trong triển khai thực hiện các Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lào Cai./.

Vũ Chiến - Vân Anh