Huyện Si Ma Cai tổ chức Gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý nhân dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Sáng ngày 13/10, Huyện Si Ma Cai đã tổ chức Gặp mặt đội ngũ nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý nhân dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày Phụ Nữ Việt Nam. Tham dự buổi Gặp mặt, có đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện và 34 nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý trong toàn huyện.

Trong buổi Gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam; những năm qua phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, các chị em phụ nữ huyện Si Ma Cai, luôn phát huy lòng yêu nước, cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chị em phụ nữ cũng luôn làm tốt vai trò của người mẹ, người chị trong gia đình, xây dựng gia đình ấm no bình đẳng tiến bộ. Đồng thời đóng góp, cống hiến công sức, khẳng định vai trò của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện Si Ma Cai.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận đánh giá rất cao  sự đóng góp của các nữ lãnh đạo, quản lý cho sự phát triển của huyện; đội ngũ nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý trong huyện đã thể hiện sự trưởng thành, tự tin và dù công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau, các chị vẫn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc và đoàn kết thống nhất, cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn chia sẻ, gắn bó, đồng hành với tổ chức Hội.

Thường trực Huyện ủy tặng hoa, chúc mừng các đại biểu tại buổi Gặp mặt

Cũng trong buổi Gặp mặt, UBND huyện đã biểu dương, khen thưởng các tấm gương điển hình tiên tiến, trong phát triển kinh tế cũng như trong hoạt động hội, cán bộ, hội viên tiêu biểu xuất sắc, trong đợt thi đua Phụ nữ Si Ma Cai mạnh dạn khởi sự kinh doanh vươn lên thoát nghèo giai đoạn 2018- 2020./.

Hoàng Sáo - Lồ Sinh - Trung Dũng