Trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng".
Sáng ngày 14/10, Thường trực Huyện ủy Si Ma Cai tổ chức trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng". Dự buổi công bố Quyết định của Ban Tổ chức Trung ương và trao Kỷ niệm chương có đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng dự có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Đ/c Trưởng Ban Tổ chức, Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Theo Quyết định số 4764-QĐ/BTCTW, ngày 30/8/2019 của Ban Tổ chức Trung ương, tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng" cho 02 cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ tỉnh Lào Cai đã có đóng góp vào sự nghiệp tổ chức xây dựng Đảng.

Đ/c Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao Kỷ niệm chương, tặng hoa chúc mừng Đ/c Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

Đ/c Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Kỷ niệm chương, tặng hoa chúc mừng Đ/c Giàng Sín Chớ -  Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện (nguyên Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy)

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức, Chánh Văn phòng Huyện ủy chúc mừng đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Giàng Sín Chớ - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện (nguyên Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy), vinh dự nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng" (Ảnh trên)./.
Trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng".