100 phần quà trao tặng cho các em học sinh Si Ma Cai

Ngày 9/3, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) Chi nhánh Lào Cai  phối  hợp với Huyện đoàn Si Ma Cai đã tổ chức chương trình ấm tình mùa xuân lần thứ 20 tại xã Nàn Sán. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Dương, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Bùi Nguyên Khánh, Giám đốc Ngân hàng Sacombank chi nhánh Lào Cai.

anh tin bai

Với mong muốn sẻ chia những khó khăn của  các em học sinh  huyện Si Ma Cai, Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Lào Cai  đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng 100 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 cấp trường học trên địa bàn xã Nàn Sán, mỗi xuất quà trị giá 1.000.000 đồng (gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm). Với tổng trị giá 100 triệu đồng.

anh tin bai

Được biết, Chương trình Ấm tình mùa Xuân lần thứ 20 được Sacombank tổ chức tại các tỉnh thành trên cả nước với kinh phí hơn 8 tỷ đồng. Riêng tại Lào Cai,  Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Lào Cai đã trao tặng 400 phần quà cho các em học sinh nghèo tại huyện Văn Bàn, Bát Xát./.

Vân Anh