Hội nghị bồi dưỡng, cập nhập kiến thức cho cán bộ, đảng viên năm 2023.

Ngày 16/6, huyện Si Ma Cai đã tham gia hội nghị bồi dưỡng, cập nhập kiến thức cho cán bộ, đảng viên các cấp năm 2023 bằng hình thức trực tuyến với tỉnh.

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu huyện Si Ma Cai

Dự chỉ đạo tại điểm cầu huyện có đồng chí Hà Đức Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Lý Xuân Thành, Phó bí thư thường trực huyện, đồng chí Hoàng Văn Dương, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện. đồng chí Trần Bích Sửu, Phó chủ tịch HĐND huyện,
    Tham gia hội nghị này, các đại biểu được nghe và phổ biến chuyên đề Quán triệt nội dung cốt lõi Tác phẩm: Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, quán triệt nội dung Kết luận số 14, ngày 22/9/2021 của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung gắn với nhiệm vụ chính trị của tỉnh trong giai đoạn mới, cam kết triển khai nhiệm vụ của các cơ quan hành chính Nhà nước.

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu huyện

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Đặng Xuân Phong nhấn mạnh, việc tổ chức hội nghị bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ, đảng viên thuộc diện Tỉnh ủy quản lý có ý nghĩa quan trọng đối với việc triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quyết tâm giữ vững chủ quyền biên giới Quốc gia, ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của đất nước và của tỉnh. Các đồng chí cán bộ, đảng viên diện Tỉnh ủy quản lý cần nêu cao ý thức trách nhiệm, tiếp thu, nghiên cứu và học tập để đạt kết quả thiết thực.
    Sau hội nghị này, các đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy căn cứ tình hình thực tiễn tiếp tục nghiên cứu, tổ chức thảo luận nghiêm túc tại địa phương, đơn vị mình, nhằm giúp cấp ủy, tổ chức đảng từ tỉnh đến cơ sở nắm vững quan điểm, chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng về các nội dung trên, từ đó vận dụng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị./.

Vũ Chiến - Minh Hồng