Huyện ủy,UBND huyện Si Ma Cai tổ chức chia tay đồng chí Lý Seo Vảng, nguyên phó bí thư huyện ủy huyện Si Ma Cai.

Ngày 3/2, Huyện ủy Si Ma Cai đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay Lý Seo Vảng, nguyên phó bí thư huyện ủy huyện Si Ma Cai. được điều động về công tác tại tỉnh  Lào Cai.

anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu tại buổi chia tay, đồng chí Hà Đức Minh, Bí thư Huyện ủy khẳng định: Trải qua quá trình công tác tại huyện Si Ma Cai, dù ở bất cứ cương vị nào, đồng chí Lý Seo Vảng cũng luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, từ tháng 8/2010 đến nay, trên cương vị là phó bí thư huyện ủy, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với quyết tâm cao nhất, đem hết tâm huyết, khả năng của bản thân, đóng góp nhiều công sức, trí tuệ cùng Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy tập trung giải quyết những vấn đề trọng tâm trên địa bàn huyện. Xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, phát huy dân chủ, củng cố quốc phòng, quân sự, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Xây dựng cơ sở hạ tầng vững chắc, phát triển sản xuất, xoá đói giảm nghèo, giải quyết tốt an sinh xã hội.

anh tin bai

Tại gặp mặt chia tay. Ban Thường vụ huyện Ủy, BCH đảng bộ, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đã tặng hoa và chúc mừng đồng chí Lý Seo Vảng, trên cương vị mới đồng chí tiếp tục thể hiện tinh thần trách nhiệm với quyết tâm cao nhất, đem hết tâm huyết, khả năng của bản thân hoàn thành nhiệm vụ được giao.
    Phát biểu tại buổi chia tay Đ/c Lý Seo Vảng, đã xúc động bày tỏ sự biết ơn đối với tập thể lãnh đạo huyện nhà, các cơ quan, ban, ngành và các xã, thị trấn đã giúp đỡ, chia sẻ, tạo điều kiện để  bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác tại địa phương. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian tới, dưới sự lãnh đạo của đảng bộ, chính quyền huyện. Huyện Si Ma Cai sẽ hoàn thành thắng lợi về mọi mặt./.

Tiến Sỹ