Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Nàn Sán.

Chiều ngày 27/12/2023, tại hội trường UBND xã Nàn Sán, tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Si Ma Cai đã phối hợp với tổ đại biểu số 2 HĐND huyện tổ chức tiếp xúc với các cử tri tại xã Nàn Sán.

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Trần Bích Sửu, UVBTV, phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lưu Đình Hạnh, phó chủ tịch UBND huyện Si Ma Cai.
    Tại buổi tiếp xúc cử tri, tổ Đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp cuối năm 2023 HĐND tỉnh khoá XVI. Đồng thời phổ biến, tuyên truyền đến các cử tri các Nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp cuối năm 2023 HĐND tỉnh khoá XVI, diễn ra trong 02 ngày 07 - 08/12/2023.
    Cũng tại buổi tiếp xúc, tổ Đại biểu số 2 HĐND huyện đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 16 và  các Nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua tại kỳ họp cuối năm 2023.

Lồ Sinh