Huyện Si Ma Cai: Tổ chức diễu hành hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2019
Sáng ngày 5/6, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Si Ma Cai tổ diễu hành tuyên truyền, cổ động hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” năn 2019.
          Tham gia diễu hành có hơn 100 thành viên là đoàn viên, thanh niên các cơ quan đơn vị và xã Si Ma Cai,  Đoàn  đã diễu hành qua các trục đường chính và khu vực dân cư tại trung tâm huyện, cụm xã Cán Cấu và Sín Chéng. Bằng các hình ảnh trực quan, khẩu hiệu tuyên truyền ngắn gọn, xúc tích, nội dung phát thanh dễ hiểu, dễ nắm bắt, hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức cho mọi người nhân dân về ý thức bảo vệ môi trường, đặc biệt là giải quyết ô nhiễm môi trường từ việc sử dụng nhựa và túi nilon. Bên cạnh việc diễu hành, đoàn còn tiến hành phát 700 tờ rơi. Cũng trong buổi sáng  ngày 5/6, các cơ quan đơn vị, UBND các xã đồng loạt ra quân tổ chức dọn vệ sinh môi trường xung quanh khu vực trụ sở làm việc, khơi thông cống rãnh, thu gom sử lý rác thải để làm sạch môi trường.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, nhằm tuyên truyền, giáo dục người dân hiểu rõ, vai trò, tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức trong việc chung tay ứng phó biến đổi khí hậu, vận động người dân nâng cao nhận thức và ý thức tự giác, góp sức cùng cộng đồng bảo vệ môi trường, bảo vệ hệ sinh thái, tránh những hệ lụy xấu cho thế hệ tương lai./.
Thào Loan

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1