Lễ phát động “Tháng hành động vì An toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2017
21/04/2017
Vừa qua tại trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu, Ban Chỉ
đạo vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Si Ma Cai đã tổ chức Lễ phát động “Tháng
hành động vệ sinh an toàn thực phẩm’’ năm 2017.
Dự lễ phát động có đồng chí Giàng
Sín Chớ UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban ATVSTP huyện,
Tháng
hành động an toàn thực phẩm năm 2017 với chủ đề: “Sản xuất, kinh
doanh và tiêu dùng thực phẩm an toàn. Mục đích của tháng hành động là nhằm nâng cao,
trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền các cấp, các cơ quan quản lý nhà nước và
người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm vệ sinh, an
toàn thực phẩm.
Tại buổi lễ, đại diện 10 hộ sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên
địa bàn xã Cán Cấu đã ký cam kết đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và tham gia
diễu hành hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017.
Cũng trong lễ
phát động này, Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức phát rờ rơi và hướng dẫn nhân
dân về phương pháp sử dụng, chế biến thực phẩm an toàn./.
Mạnh Linh