Công đoàn cơ sở khối dân và các CĐCS xã Quan Thần Sán huyện Si Ma Cai hưởng ứng tháng công nhân năm 2019.
Ngày 7/5, tại thôn Sín Chải, xã Quan Thần Sán, CĐCS khối dân huyện Si Ma Cai và các CĐCS trên địa bàn xã Quan Thần Sán đã tổ chức ra quân xây dựng nông thôn mới và hưởng ứng tháng công nhân năm 2019. 
Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lý Seo Vảng, PBT huyện ủy Si Ma Cai, lãnh đạo các cơ quan  khối dân, các đơn vị trường học trên địa bàn xã, đặc biệt có sự tham gia của 64 đoàn viên CNVCLĐ và trên 100 bàn con nhân dân thôn Sín Chải.
Ngay sau buổi lễ phát động các đại biểu và đoàn viên CNVCLĐ, đã chia thành nhiều nhóm tổ chức các hoạt động như: đến các hộ gia đình tuyên truyền và hướng dẫn nhân dân về vệ sinh môi trường, đường làng, ngõ xóm, việc vệ sinh cá nhân, vệ sinh gia đình, nuôi nhốt gia súc, gia cầm xã nhà, thu gom rác thải. kết thúc đợt ra quân  đã tuyên truyền đến 89 hộ gia đình về  công tác vệ sinh môi trường,  huy động được 445 người tham gia thu gom rác thải  về khu bãi rác, khơi thông cống rãnh, phát quang bụi rậm, quét dọn được 3,5 km đường giao thông liên thôn. 
Đây là một trong những nội dung hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2019 tại huyện Si Ma Cai, góp phần củng cố thêm khối liên minh công nhân, nông dân và đội ngũ cán bộ trí thức trong phát triển kinh tế, xã hội của huyện./.
Lồ Sinh.

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1