Hội liên hiệp phụ nữ xã Nàn Sán tổng vệ sinh môi trường, chăm sóc đường hoa

Hội LHPN xã Nàn Sán đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường đoạn đường phụ nữ tự quản, chỉnh trang, chăm sóc các công trình đường hoa đảm bảo mỹ quan nông thôn trên địa bàn xã.

Tại buổi ra quân, Hội LHPN xã đã huy động trên 30 hội viên phụ nữ tiến hành quét dọn vệ sinh, thu gom rác thải và chăm sóc đường hoa dọc tuyến đường quốc lộ 4D đến trung tâm xã với chiểu dài 500m. Đồng thời, kết hợp tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường, chăm sóc đường hoa, góp phần tạo cảnh quan môi trường nông thôn. Việc chăm sóc đường hoa của Hội LHPN xã Nàn Sán đã và đang triển khai thực hiện là một việc làm có ý nghĩa thiết thực trong phong trào Phụ nữ xây dựng nông thôn mới bền vững và phát triển; đồng thời, từ đó nâng cao nhận thức cho mọi người dân trong xã về bảo vệ môi trường nông thôn xanh, sạch, đẹp./.

Lồ Sinh - Trung Dũng