100 đại biểu được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Kiểm tra, giám sát

    Ngày 27/10, Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Si Ma Cai phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Kiểm tra, giám sát cơ sở cho 100 đại biểu làm công tác kiểm tra, giám sát của các chi, đảng bộ. Bí thư chi bộ các thôn, tổ Dân phố các xã, thị trấn trong huyện. 

anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

 

    Dự và khai mạc lớp bồi dưỡng có đồng chí Lý Seo Vảng, Phó bí thư huyện ủy Si Ma Cai.
    Trong  thời gian 1 ngày, 100 đại biểu tham dự sẽ được truyền đạt các nội dung cơ bản như: Giới thiệu về tổ chức cơ sở đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở đảng, công tác tư tưởng của loại hình tổ chức cơ sở đảng, công tác tổ chức, cán bộ, công tác dân vận, công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật, đình chỉ sinh hoạt Đảng, của tổ chức cơ sở đảng. Công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo đối với tổ chức Đảng và Đảng viên. Quy trình thực hiện các cuộc kiểm tra, giám sát. Một số nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở. 
    Thông qua lớp bồi dưỡng lần này, nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát của các chi, đảng bộ cơ sở. Bí thư chi bộ các thôn, tổ Dân phố các xã, thị trấn trong huyện nâng cao nhận thức về vị trí, tầm quan trọng, nội dung và phương thức thực hiện chức trách, nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng trong thời kỳ mới. Từ đó vận dụng kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp công tác đảng vào thực hiện nhiệm vụ được giao, và triển khai có hiệu quả tại địa phương, đơn vị công tác./.

 
Thanh Nhàn
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 33
  • Hôm nay: 3,544
  • Trong tuần: 23,195
  • Tất cả: 1,204,143