Ban dân tộc tỉnh trao quà tại Nàn Sín

Vừa qua, Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai, phối hợp với Quỹ Trái tim yêu thương đã đến thăm và trao tặng quà quà cho Trường Mầm non xã Nàn Sín, Trường PTDTBT tiểu học và THCS xã Nàn Sín.

anh tin bai

Được biết, trong đợt này, Đoàn đã trao 1 máy giặt công nghiệp, 60 chiếc phản ngủ và 1 ti vi cho Trường Mầm non, trao 20 tủ sắt, 100 đệm ngủ, 150 chăn ấm, 3 ti vi và nhiều đầu sách cho Trường PTDTBT Tiểu học và THCS xã Nàn Sín.

Trao quà tại trường Mầm non xã Nàn Sín

Trao quà tại trường PTDT BT Tiểu học và THCS xã Nàn Sín

Những phần quà đầy ý nghĩa này, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các tổ chức, cá nhân đối với các em học sinh Trường Mầm non, Trường PTDTBT Tiểu học và THCS xã Nàn Sín, giúp các em học sinh và các thầy cô giáo hai đơn vị trường có thêm nghị lực, cải thiện cơ sở vật chất giúp các em học sinh vùng cao có điều kiện học tập tốt hơn, vững bước đến trường./.