Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ

Ngày 5/6, UBND huyện Si Ma Cai tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lý Xuân Thành, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Dương, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND huyện, cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện.

Quang cảnh hội nghị

Trong đợt này, UBND huyện Si Ma Cai đã ra quyết định điều động và bổ nhiệm 6 đồng chí là lãnh đạo các phòng ban, chuyên môn, lãnh đạo một số xã của huyện.
    Theo các Quyết định, của Chủ tịch UBND huyện điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Xuân Huy, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện, giữ chức vụ Phó trưởng Phòng NN&PTNT huyện; đồng chí Thào Seo Lừ, Phó trưởng Phòng NN&PTNT huyện, giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Dân tộc huyện; đồng chí Ly Quán Dín, Phó trưởng Phòng Dân tộc huyện, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện; Tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí  Bùi Thị Chung, Chủ tịch UBND xã Nàn Sín, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện; điều động đồng chí Nguyễn Đình Khánh, Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện, đến công tác tại xã Nàn Sín giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Nàn Sín; bổ nhiệm đồng chí Nghiêm Văn Cường Chuyên viên Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, giữ chức vụ phó trường Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện.

Trao quyết định cho các đồng chí được điều động

Phát biểu và trao quyết định tại buổi Lễ , đồng chí Hoàng Văn Dương, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm trong đợt này. Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí mới được bổ nhiệm, điều động tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
    Thay mặt các đồng chí được điều động và bổ nhiệm, phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Thị Chung, Tân Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Trên cương vị công tác mới, đồng chí bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình, tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.