Công ty Thành Lợi trao 647 suất quà cho bà con nhân dân có hoàn cành khó khăn trên địa bàn huyện Si Ma Cai.

Ngày 29/1/, Tại Hội trường UBND xã Sín Chéng, đoàn tình nguyện Công ty Thành Lợi đã phối hợp với thường trực Huyện Ủy, HĐND - UBND huyện Si Ma Cai, UBND các xã Sín Chéng, Nàn Sín, Thào Chư Phìn, Bản Mế tổ chức trao quà cho bà con nhân dân có hoàn cành khó khăn năm 2024.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự chương trình, huyện Si Ma Cai có đồng chí Hà Đức Minh, TUV, Bí Thư huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Dương, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Xuân Hiếu, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện Công ty Thành Lợi có Giám Đốc Nguyễn Thành Lợi.
    Tại Chương trình, Giám đốc công ty Thành Lợi đã trao 1 tỷ đồng cho đồng bào các dân tộc thiểu số huyện Si Ma Cai.

anh tin bai

trao 1 tỷ đồng cho đồng bào các dân tộc thiểu số huyện Si Ma Cai.

anh tin bai

Tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trong chương trình, Đoàn Thiện nguyện cũng đã trao 647 xuất quà cho các hộ cận nghèo; đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn cho các xã Sín Chéng, Nàn Sín, Thào Chư Phìn, Bản Mế. Trị giá mỗi xuất quà là 500.000 đồng.

anh tin bai

Chia sẻ những khó khăn, động viên, người dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống

Những hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa của đoàn thiện nguyện nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên, người dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, là nguồn lực để đồng bào được vui xuân, đón tết đầm ấm./.

Vũ Chiến - Minh Hồng