Công ty Xăng dầu Lào Cai trao 500 triệu đồng hỗ trợ huyện Si Ma Cai khắc phục hậu quả bão số 3

Chiều ngày 14/9, tại huyện Si Ma Cai, Công ty Xăng dầu Lào Cai đã trao 500 triệu đồng, ủng hộ huyện Si Ma Cai nhằm khắc phục hậu quả bão số 3.

Tham dự có Ông Phạm Quang Huy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Lào Cai, cùng lãnh đạo và đại diện một số phòng, ban thuộc Công ty tham dự.
    Huyện Si Ma Cai có đồng chí Nguyễn Trung Kiên, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Si Ma Cai, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

anh tin bai

Góp phần giúp huyện Si Ma Cai có thêm kinh phí khắc phục hậu quả bão số 3, Công ty Xăng dầu Lào Cai đã trích nguồn quỹ 500 triệu đồng ủng hộ huyện. Việc trao ủng hộ cho huyện được Công ty Xăng dầu Lào Cai thực hiện với phương châm nhanh nhất, thiết thực nhất, qua đó thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “không để ai bị bỏ lại phía sau” của người Việt Nam.
    Phát biểu tiếp nhận ủng hộ, đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Công ty Xăng dầu Lào Cai đã hỗ trợ kịp thời giúp huyện khắc phục hậu quả sau thiên tai. UBND huyện sẽ phối hợp chặt chẽ với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện để triển khai kịp thời, đúng đối tượng góp phần động viên, chia sẻ khó khăn với nhân dân./.

Vũ Chiến - Sùng Chúng