Đoàn công tác của Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam thăm, chúc Tết tại huyện Si Ma Cai.

    Sáng ngày 30/1. Đoàn công tác của Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam do đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên BCH Trung ương, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc huyện Si Ma Cai. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Trọng Hài, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đồng chí Hà Thị Khánh Nguyệt, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh đã thăm, chúc tết Huyện ủy, Đồn Biên phòng Si Ma Cai và tặng quà cho 50 Hội viên Phụ nữ xã Bản Mế và 50 Hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Si Ma Cai.

anh tin bai
anh tin bai

Đoàn công tác thăm, chúc tết đồn Biên phòng Si Ma Cai

 

     Trước đó, đoàn đã đến thăm và chúc tết Huyện ủy Si Ma Cai. Tại đây, đồng chí Hà Đức Minh đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2023 và công tác chăm lo tết cho nhân dân trên địa bàn huyện. 

anh tin bai

đoàn đã đến thăm và chúc tết Huyện ủy Si Ma Cai

     Trong những năm qua, Huyện Si Ma Cai luôn chú trọng tới công tác an sinh xã hội, đặc biệt là chăm lo tết cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn. 

anh tin bai

Trao quà tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Si Ma Cai

    Thay mặt các đồng chí trong đoàn công tác, đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên BCH Trung ương, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã chúc mừng thành tích mà cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc huyện Si Ma Cai đã đạt được trong những năm qua, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc huyện Si Ma Cai cần tiếp tục phát huy truyền thống thành tích đã đạt được và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

    Nhân dịp này, đoàn đã trao 100 xuất quà, mỗi xuất quà gồm 500.000 nghìn đồng tiền mặt và quà tết cho 50 hội viên phụ nữ xã Bản Mế và 50 xuất quà cho Hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện. Những lời chúc, phần quà mang ý nghĩa thiết thực của đoàn, nhằm động viên giúp Hội viên Phụ nữ và nhân dân các dân tộc huyện Si Ma Cai có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

 
Vũ Chiến - Giàng Măng
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1